{SLIDE}

Thuốc Novartis Sandostatin Lar 30 mg

Số lượt mua:
0
Mã sản phẩm:
8272

Chỉ định:

 • Bệnh to cực (không phù hợp hoặc không đáp ứng với điều trị phẫu thuật hoặc xạ trị, hoặc trong giai đoạn chờ đến khi xạ trị tác dụng hoàn toàn).
 • Khối u nội tiết dạ dày-ruột-tụy có chức năng (u carcinoid với biểu hiện của hội chứng carcinoid, khối u sản xuất peptide vận mạch ruột, u tế bào alpha đảo tụy, u tế bào tiết gastrin/hội chứng Zollinger-Ellison, u tế bào tiết insulin của đảo tụy, u tế bào tiết yếu tố giải phóng hormon tăng trưởng GRF).
 • Khối u thần kinh nội tiết tiến xa nguồn gốc trung tràng hoặc không rõ vị trí khối u nguyên phát.
Giá bán lẻ:
Liên hệ

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Bạn cũng sẽ thích
Thông số sản phẩm
Thương hiệu Novartis

Thành phần Sandostatin Lar 30 mg

 • Octreotide (tác dụng kéo dài).

Chỉ định/Công dụng Sandostatin Lar 30 mg

 • Bệnh to cực (không phù hợp hoặc không đáp ứng với điều trị phẫu thuật hoặc xạ trị, hoặc trong giai đoạn chờ đến khi xạ trị tác dụng hoàn toàn).
 • Khối u nội tiết dạ dày-ruột-tụy có chức năng (u carcinoid với biểu hiện của hội chứng carcinoid, khối u sản xuất peptide vận mạch ruột, u tế bào alpha đảo tụy, u tế bào tiết gastrin/hội chứng Zollinger-Ellison, u tế bào tiết insulin của đảo tụy, u tế bào tiết yếu tố giải phóng hormon tăng trưởng GRF).
 • Khối u thần kinh nội tiết tiến xa nguồn gốc trung tràng hoặc không rõ vị trí khối u nguyên phát.

Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng Sandostatin Lar 30 mg

 • Bệnh to cực: bắt đầu 20 mg, mỗi 4 tuần/lần trong 3 tháng (ở bệnh nhân được điều trị bằng Sandostatin tiêm dưới da: bắt đầu Sandostatin LAR sau ngày dùng liều cuối Sandostatin, chỉnh liều tiếp theo dựa trên nồng độ hormon tăng trưởng (GH) huyết thanh, nồng độ yếu tố tăng trưởng tương tự insulin/somatomedin C (IGF 1) và triệu chứng lâm sàng). Trong vòng 3 tháng, nếu triệu chứng và GH & IGF 1 không được kiểm soát hoàn toàn: tăng 30 mg mỗi 4 tuần; sau 3 tháng, nếu vẫn không được kiểm soát hoàn toàn ở liều 30mg: tăng 40 mg mỗi 4 tuần. Nếu GH liên tục < 1microgam/L, IGF 1 trở về mức bình thường; hoặc hầu hết dấu hiệu/triệu chứng to cực có thể hồi phục được đã biến mất sau 3 tháng ở liều 20mg: dùng 10 mg, 4 tuần lặp lại một lần (cần kiểm soát GH và IGF 1 và dấu hiệu/triệu chứng khi sử dụng mức liều thấp). Khối u nội tiết dạ dày-ruột-tụy: bắt đầu 20 mg, mỗi 4 tuần/lần (ở bệnh nhân đang điều trị với Sandostatin tiêm dưới da: duy trì mức liều có hiệu quả đó trong vòng 2 tuần sau khi tiêm mũi Sandostatin LAR đầu tiên). Nếu triệu chứng và các chỉ số hóa sinh được kiểm soát tốt sau 3 tháng: giảm liều 10 mg, 4 tuần lặp lại một lần. Nếu chỉ kiểm soát một phần triệu chứng sau 3 tháng: tăng 30 mg mỗi 4 tuần. Những ngày có tăng biểu hiện các hội chứng liên quan khối u dạ dày-ruột-tụy khi đang điều trị (chủ yếu trong hai tháng đầu cho đến khi đạt nồng độ điều trị của octreotide): dùng thêm Sandostatin tiêm dưới da ở mức liều đã được sử dụng trước khi điều trị bằng Sandostatin LAR. Khối u thần kinh nội tiết: 30 mg mỗi 4 tuần, duy trì liều kể cả khi không có biểu hiện tiến triển.

Quá Liều Sandostatin Lar 30 mg

 • Xem thông tin quá liều của Sandostatin LAR để xử trí khi sử dụng quá liều.

Cách dùng Sandostatin Lar 30 mg

 • Tiêm sâu vào cơ mông. Vị trí tiêm nhắc lại nên thay đổi giữa cơ mông trái và phải.

Chống chỉ định Sandostatin Lar 30 mg

 • Quá mẫn với thành phần thuốc.

Thận Trọng Sandostatin Lar 30 mg

 • Bệnh nhân u đảo tụy, đái tháo đường. Phụ nữ có thai (chỉ sử dụng trong trường hợp bắt buộc có chỉ định), không nên cho con bú. Giám sát chức năng giáp nếu điều trị kéo dài. Chỉnh liều thuốc chẹn beta, thuốc chẹn kênh calci hoặc thuốc kiểm soát cân bằng dịch và chất điện giải trường hợp nhịp tim chậm. Kiểm tra sỏi túi mật. Sandostatin LAR có thể ảnh hưởng sự điều hòa glucose do ức chế hormone tăng trưởng, glucagon & insulin. Theo dõi (1)nồng độ vit B12 ở bệnh nhân có tiền sử bị thiếu hụt vit B12, (2)bệnh nhân có khối u tuyến yên bài tiết GH (có thể phát triển gây biến chứng nặng).

Phản ứng phụ Sandostatin Lar 30 mg

 • Rất thường gặp: tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn, táo bón, đầy hơi; đau đầu; sỏi mật; tăng đường huyết; phản ứng tại vị trí tiêm. Thường gặp: rối loạn tiêu hóa, nôn, chướng bụng, phân mỡ, phân lỏng, đổi màu phân; xây xẩm; suy giáp, rối loạn chức năng tuyến giáp; viêm túi mật, bùn mật, tăng bilirubin máu; hạ đường huyết, kém dung nạp glucose, chán ăn; suy nhược; tăng transaminase máu; ngứa, phát ban, rụng tóc; khó thở; nhịp chậm.

Tương tác Sandostatin Lar 30 mg

 • Có thể cần chỉnh liều khi dùng chung thuốc chặn beta, chặn kênh canxi; tác nhân kiểm soát cân bằng nước-điện giải; insulin, thuốc chống đái tháo đường. Octreotide làm giảm hấp thu ciclosporin tại ruột, làm chậm hấp thu cimetidine, làm tăng sinh khả dụng của bromocriptine. Thận trọng khi sử dụng các thuốc chuyển hóa chủ yếu qua CYP3A4 và có chỉ số điều trị hẹp (như quinidine, terfenadine).

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

**** Một số sản phẩm trên Website không hiển thị giá chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top