{SLIDE}
Thông tin Streptococcus faecalis

Thông tin hoạt chất chỉ mang tính chất tham khảo chung. Để biết chi tiết của từng thuốc, mời bạn xem hướng dẫn sử dụng trong trang chi tiết.

Nhóm thuốc

Thuốc tiêu hóa

Tổng quan (Dược lực)

Streptococcus faecalis là một loại vi khuẩn liên cầu gram dương thuộc nhóm vi khuẩn lactic acid.

Công dụng (Chỉ định)

- Làm gia tăng bifidobacteria trong đại tràng.

- Bổ sung Steptococcus faecalis cho một số bệnh bao gồm: viêm nội tâm mạc, các bệnh về tim, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm phổi và viêm màng não. Sử dụng trong các trường hợp vết thương mới phẫu thuật xong, ngăn ngừa các vi khuẩn có hại gây nhiễm trùng máu, tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch.

- Các vi khuẩn Streptococcus faecalis có tác dụng chống lại nhiều tác nhân kháng khuẩn, bao gồm các aminoglycosid, aztreonam, cephalosporin, clindamycin, trimetthoprim-sulfamethoxazoe, nafcillin và oxacillin, đặc biệt là các kháng hiện chung với vancomycin.

- Steptococcus faecalis có thể được sử dụng như là một probiotic trong sữa chua. Bào tử Steptococcus faecalis là một vi khuẩn axit lactic có thể giúp giảm các triệu chứng của cơ thể khi thiếu lactose. Giúp chữa các chứng như tiêu chảy và kích thích hệ thống miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn với Streptococcus faecalis.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Khó chịu và đau bụng. Đầy hơi.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc kê đơn mà không có sự hướng dẫn của y bác sĩ và người có chuyên môn.

Sản phẩm cùng hoạt chất Xem tất cả
Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold | Hộp 30 gói
Mã số: 5409
186

Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold | Hộp 30 gói

189,000 đ
270,000 đ
www.webso.vn

0909 54 6070

Back to top