Tuyển dụng Nhân viên Tư vấn bán hàng, Trình dược viên Xem chi tiết

{SLIDE}

Giới thiệu công ty

Thứ tư, 13/06/2018 - 08:52 AM

- Chosithuoc.com là kênh bán hàng rộng rãi cung cấp tất cả các sản phẩm Thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nước Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Nga. Luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, nói không với hàng trôi nổi và không có giấy chứng nhận sản phẩm. Chợ Sĩ Thuốc tiên phong bán hàng rẻ nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Tiêu chí của Chosithuoc.com

"Bán lẻ như giá sỉ", khách hàng có thể mua hàng với số lượng ít hoặc chỉ 1 sản phẩm cũng có thể mua được giá sỉ, tiêu chí bán hàng của Chosithuoc.com ngoài bán hàng chất lượng mà còn bán trong giá khả năng mà tất cả khách hàng đều có thể mua được.

Kênh Online hệ thống chợ sĩ thuốc Quận 10

- Chosithuoc.com có hệ thống cửa hàng tại 54 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM cung cấp tất cả các loại Thuốc, Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Mỹ Phẩm ...cung cấp các sản phẩm tại Chợ Sĩ Thuốc Quận 10 với giá tốt nhất thị trường.

Bán hàng đa kênh thân thiện

Chosithuoc.com bán hàng đa kênh với hệ thống Online cho khách lẻ và khách sỉ, hệ thống của hàng trên toàn quốc:

Chi nhánh hệ thống chosithuoc.com:

+ Hà Nội:

+ Đà Nẵng

+ TPHCM: 161 Bạch Đằng, F2, Tân Bình, TPHCM

                   54 Nguyễn Giãn Thanh, F15, Quận 10, TPHCM

+ Cần Thơ: 

Hệ thống bán hàng đa kênh:

+ Với sự kết hợp bán hàng đa kênh từ hệ thống bán hàng Online và xử lí đơn hàng tại các chi nhánh sẽ hoàn thành đơn giao giao cho khách hàng nhanh hơn.

+ Hệ thống bán sỉ từ Online: Khách hàng sỉ của Chosithuoc.com Đăng kí tài khoản và yêu cầu là Khách hàng sỉ khách hàng sẽ được thiết lập một tài khoản có thể đăng nhập vào và xem giá sỉ 

+ Hệ thống bán hàng trực tiếp tại Showroom: khách hàng có thể mua hàng tại cửa hàng Chosithuoc.com với nhiều ưu đãi tốt hơn.

Hệ thống bán hàng xác thực: 

+ Các sản phẩm khách hàng mua tại Chosithuoc.com luôn được xác thực sản phẩm là chính hãng, sản phẩm đúng mẫu mã, đúng thương hiệu, khi nhận hàng tại cửa hàng hoặc được giao đến, nếu khách hàng phát hiện là hàng giả Chosithuoc.com hoàn tiền 100%

+ Hệ thống xác thực sản phẩm bằng tin nhắn, trên mỗi sản phẩm của Chosithuoc.com khách hàng đều có tem cào xác nhận hàng chính hãng trên mỗi sản phẩm, quý khách hàng cào nhẹ và gửi cú pháp tin nhắn đến tổng đài Chosithuoc.com để xác nhận.

+ Hệ thống tem, nhãn mác Chosithuoc.com xác thực sản phẩm chưa được khui hay tháo trước khi đến tay khách hàng, quý khách hàng xem kĩ sản phẩm trước khi nhận hàng

Hệ thống chăm sóc khách hàng toàn diện:

+ Hệ thống chăm sóc khách hàng trên cả nước, yêu cầu giải đáp thắc mắc về sản phẩm, về thông tin khách hàng cần sẽ được nhân viên tận tình chăm sóc, chỉ dẫn dù khách hàng không mua hàng

+ Chăm sóc các khách hàng cũ mua hàng tại hệ thống Chosithuoc.com sẽ hỏi thăm tình trạng của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, liệu trình sử dụng, tác dụng của sản phẩm để đưa ra cách chăm sóc riêng biệt cho mỗi khách hàng

+ Chăm sóc khách hàng thường xuyên mua hàng tại Chosithuoc.com sẽ được khuyến mãi khi mua hàng, giảm giá các mặt hàng sản phẩm, ưu đãi chiết khấu khi mua combo sản phẩm...

Đa dạng các sản phẩm trong nước và ngoài nước

- Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, về các sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Pháp, Nhật Bản ngày càng cao, kéo theo đó là rất nhiều sản phẩm nhái, sản phẩm giả trôi nổi trên thị trường. Chosithuoc.com cam kết không bán sản phẩm giả, sản phẩm nhái, ảnh hưởng đến thương hiệu Chosithuoc.com, việc lớn hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

- Chosithuoc bán đa dạng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, sản phẩm nhu cầu người dùng. Đại đa số người tiêu dùng thích mua hàng tại Chosithuoc.com là mua sản phẩm ngoại với giá tốt nhất vừa với túi tiền người tiêu dùng, không bán quá mắc cho khách hàng. Đó là điều vinh hạnh của chúng tôi, chúng tôi càng ngày càng mở rộng đa dạng các mặt hàng sản phẩm nhập khẩu và trong nước chất lượng để cung cấp cho thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng mà giá luôn rẻ.

Hơp tác kinh doanh rộng mở

- Chợ sĩ thuốc rất vinh hạnh được hợp tác với tất cả quý khách hàng có nhu cầu hợp tác phân phối sản phẩm, giới thiệu sản phẩm qua kênh bán hàng Chosithuoc.com. 

+ Hợp tác kinh doanh các sản phẩm về Dược phẩm, Thuốc

+ Hợp tác kinh doanh các sản phẩm Thực phẩm chức năng

+ Hợp tác kinh doanh Mỹ phẩm, Dược Mỹ Phẩm

- Chosithuoc.com kênh bán hàng thân thiện sẽ hỗ trợ phân phối, ra hàng cho các sản phẩm của quý khách hàng đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng thông qua hệ thống bán hàng đa kênh của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Kênh bán hàng: Chosithuoc.com

Địa chỉ: 161 Bạch Đằng, F2, Tân Bình, TP.HCM

              54 Nguyễn Giản Thanh, F15, Quận 10, TP.HCM

Email: Vinacostltd@gmail.com

Hotline: 028. 66 86 3399 - 0909 54 6070

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Chosithuoc.com, chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách hàng dài lâu.

 

 


www.webso.vn

0909 54 6070

Back to top