{SLIDE}

Vắc xin Varivax & Diluent Inj 0.5ml

Số lượt mua:
0
Mã sản phẩm:
8047
 • Phòng bệnh thủy đậu cho đối tượng ≥ 12 tháng tuổi.
 • Dự phòng cho người nhạy cảm bị phơi nhiễm bệnh thủy đậu trong vòng 3 ngày, và có thể đến 5 ngày sau khi tiếp xúc.
Giá bán lẻ:
Liên hệ

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Bạn cũng sẽ thích
Thông số sản phẩm
Xuất xứ Mỹ

Thành phần Varivax & Diluent Inj 0.5ml

 • Mỗi liều 0.5 mL thuoc: Vi-rút Thủy đậu Oka ≥ 1350 PFU (plaque forming units).

Chỉ định Varivax & Diluent Inj 0.5ml

 • Phòng bệnh thủy đậu cho đối tượng ≥ 12 tháng tuổi.
 • Dự phòng cho người nhạy cảm bị phơi nhiễm bệnh thủy đậu trong vòng 3 ngày, và có thể đến 5 ngày sau khi tiếp xúc.

Liều dùng Varivax & Diluent Inj 0.5ml

 • Trẻ em 12 tháng-12t.: 1 liều đơn 0.5 mL.
 • Thanh thiếu niên ≥ 13t. và người lớn: 1 liều 0.5 mL vào ngày đã chọn và 1 liều thứ hai 0.5 mL vào 4-8 tuần sau đó.

Cách dùng Varivax & Diluent Inj 0.5ml

 • Tiêm dưới da, tốt nhất mặt ngoài cánh tay phần trên (vùng cơ delta) hoặc mặt trước-bên của đùi.

Chống chỉ định Varivax & Diluent Inj 0.5ml

 • Tiền sử quá mẫn với thành phần vắc-xin, kể cả gelatin. Tiền sử phản ứng phản vệ với neomycin. Tiền sử gia đình suy giảm miễn dịch bẩm sinh hoặc di truyền (trừ khi miễn dịch tiềm tàng của người nhận vắc-xin đã được chứng minh). Loạn sản máu, bệnh bạch cầu, u lympho hoặc u ác tính khác ảnh hưởng tủy xương hoặc hệ bạch huyết. Điều trị bằng thuốc ức chế miễn dịch (bao gồm corticosteroid liều cao). Suy giảm miễn dịch nguyên phát hoặc mắc phải, bao gồm ức chế miễn dịch liên quan AIDS hoặc biểu hiện lâm sàng khác của nhiễm vi-rút gây suy giảm miễn dịch ở người (trừ ức chế miễn dịch ở trẻ em không có triệu chứng với CD4 T ≥ 25%). Lao hoạt động chưa được điều trị. Bệnh lý hoạt động có sốt > 38.5oC. Phụ nữ có thai.

Thận Trọng Varivax & Diluent Inj 0.5ml

 • Tránh mang thai 3 tháng sau tiêm chủng. Tránh tiếp xúc gần với người có nguy cơ nhạy cảm cao lây truyền (người suy giảm miễn dịch, phụ nữ mang thai/trẻ sơ sinh có mẹ không có tiền sử về thủy đậu hoặc bằng chứng xét nghiệm nhiễm thủy đậu trước đó) cho đến 6 tuần sau khi tiêm. Phụ nữ cho con bú.

Phản ứng phụ Varivax & Diluent Inj 0.5ml

 • Bất thường chỗ tiêm (đau và đỏ, ngứa, khối tụ máu, cứng, nốt chai cứng, tê), phát ban dạng thủy đậu, sốt. Viêm võng mạc hoại tử (ở người suy giảm miễn dịch). Buồn nôn, nôn. Thiếu máu bất sản, giảm tiểu cầu, bệnh hạch bạch huyết. Nhiễm bệnh thủy đậu. Viêm não, tai biến mạch máu não, viêm tủy ngang, h/c Guillain-Barré, liệt Bell, mất điều hòa, co giật, viêm màng não vô khuẩn, chóng mặt, dị cảm, dễ bị kích thích. Viêm họng, viêm phổi thùy/kế. H/c Stevens-Johnson, ban đỏ đa dạng, ban xuất huyết Henoch-Schönlein, nhiễm khuẩn da và mô mềm thứ phát, Herpes zoster.

Tương tác Varivax & Diluent Inj 0.5ml

 • Trì hoãn tiêm chủng ít nhất 5 tháng sau khi truyền máu/huyết tương, hoặc sử dụng globulin miễn dịch/globulin miễn dịch với Varicella zoster (và không nên dùng trong 2 tháng sau tiêm chủng).
 • Tránh sử dụng salicylate trong 6 tuần sau tiêm chủng. Nếu không dùng đồng thời với MMR II, nên tiêm 2 loại cách nhau 1 tháng.

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

**** Một số sản phẩm trên Website không hiển thị giá chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top