{SLIDE}

Thuốc Usarich Tioked 600mg/200mg/300mg, Hộp 30 viên

Số lượt mua:
0
Mã sản phẩm:
10113

Thuốc kết hợp cố định tenofovir disoproxil fumarate, emtricitabin, efavirenz được chỉ định để điều trị nhiễm virus gây suy giảm miễn dịch ở người lớn từ 18 tuổi trở lên, bệnh nhân chưa từng trải qua thất bại về virus với liệu pháp điều trị bằng thuốc được xác định là không bị nhiễm chủng virus không đột biến có khả năng chống lại bất kỳ thành phần nào của thuốc trước khi bắt đầu phác đồ điều trị kháng retrovirus trước đó.

Giá bán lẻ:
Liên hệ

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Thông số sản phẩm
Quy cách đóng gói 30 viên
Thương hiệu USARICHPHARM
Xuất xứ Việt Nam
Ký Sinh Trùng, Kháng Nấm - Virus Tenofovir , Emtricitabine , Efavirenz

Thành phần Tioked 600mg/200mg/300mg

 • Tenofovir disoproxil  fumarate ………………………………………………………………………….. 300mg
 • Emtricitabin ………………………………………………………………………………………………200mg
 • Efavirenz…………………………………………………………………………………………………. 600mg

Tá dược: Natri Croscarmellose, Povidon K30, Magnesi stearat, Vivacoat – PA, Titan dioxid, Indigo carmin Lake, Erythrosin Lake, Yellow tartrazin Lake, Yellow sunset lake

Chỉ định Tioked 600mg/200mg/300mg

 • Thuốc kết hợp cố định tenofovir disoproxil fumarate, emtricitabin, efavirenz được chỉ định để điều trị nhiễm virus gây suy giảm miễn dịch ở người lớn từ 18 tuổi trở lên, bệnh nhân chưa từng trải qua thất bại về virus với liệu pháp điều trị bằng thuốc được xác định là không bị nhiễm chủng virus không đột biến có khả năng chống lại bất kỳ thành phần nào của thuốc trước khi bắt đầu phác đồ điều trị kháng retrovirus trước đó.

Liều dùng - Cách dùng Tioked 600mg/200mg/300mg

 • Bắt đầu dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị nhiễm HIV theo hướng dẫn của chương trình phòng chống HIV/AIDS quốc gia.

Liều lượng:

 • Người lớn: Liều khuyến cáo của Tioked là 1 viên/ngày.

Cách dùng:

 • Theo khuyến cáo Tioked nên được uống cả viên cùng với nước.
 • Nên uống thuốc khi đói, vì thức ăn có thể làm tăng mức độ phơi nhiễm Efavirenz và điều này làm tăng tần suất xuất hiện các tác dụng phụ.
 • Để tăng thích ứng với Efavirenz, hạn chế các tác dụng không mong muốn lên hệ thống thần kinh, nên uống thuốc ngay trước khi ngủ.

Chống chỉ định Tioked 600mg/200mg/300mg

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào đó trong chế phẩm thuốc.

Suy gan nặng

Phụ nữ mang thai

 • Không sử dụng đồng thới với các thuốc sau: terfenadine, astemizole, cisapride, midazolam triazolam, pimozide, bepridil hoặc alkaloid nấm cựa gà, vì efavirenz cạnh tranh chuyển hóa tại enzyme CYP 450 làm tăng nồng độ thuốc, dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn (ví dụ như loạn nhịp tim, gây ngủ kéo dài, suy hô hấp), đe dọa tính đến mạng.
 • Không dùng chung với các thảo dược chứa St.John’s wort (Hypericum perforatum) khi đang uống thuốc kết hợp liều cố định Tioked vì có nguy cơ làm giảm nồng độ efavirenz trong huyết tương, đo đó làm giảm tác dụng lâm sàng.
 • Không nên sử dụng đồng thời voriconazole với thuốc kết hợp liều cố định Tioked vì Efavirenz làm giảm đáng kể nồng độ voriconazole huyết tương, trong khi đó voriconazole làm tăng nồng độ efavirenz trong huyết tương.

Tác dụng phụ Tioked 600mg/200mg/300mg

 • Sự kết hợp của Emtricitabin, Efavirenz , Tenofovir disoproxil  fumarate đã được nghiên cứu trên 460 bệnh nhân dưới dạng viên phối hợp liều cố định Tioked. Các phản ứng phụ thường gặp nhá được xem là có thể liên quan đến Tioked trong các bệnh nhân điều trị đến 48 tuần trong nghiên cứu AI266073 là rối loạn tâm thần (16%), rối loạn thần kinh (13%) và rối loạn đường tiêu hóa (7%).
 • Phản ứng dưới da nghiêm trọng như hội chứng Stevens-Johnson và hồng ban đa dạng: Phản ứng phụ thần kinh tâm thần (Bao gồm trầm cảm nghiêm trọng, tử vong do tự sát, hành vi giống như rối loạn tâm thần, động kinh); Bệnh suy gan nặng; Viêm tụy và toan lactic (đôi khi gây tử vong) đã được báo cáo.
 • Các trường hợp suy thận và các biến chứng hiếm gặp của bệnh thận (bao gồm hội chứng Fanconi) đôi khi dẫn đến thường xuyên gây gãy xương. Khuyến cáo phải theo dõi những bệnh nhân suy thận dùng tioked.
 • Việc dùng Tioked với thức ăn có thể làm tăng phơi nhiễm Efavirenz có thể làm tăng tầng suất các phản ứng phụ

Tương tác thuốc Tioked 600mg/200mg/300mg

 • Chưa có nghiên cứu nào về tương tác của thuốc kết hợp liều cố định Tioked. Mới chỉ thực hiện nghiên cứu tương tác thuốc của từng hoạt chất trên người lớn.
 • Vì thuốc kết hợp liều cố định Tioked bao gồm Emtricitabin, Efavirenz , Tenofovir disoproxil  fumarate , nên bất kỳ tương tác thuốc nào đã được xác định với từng thành phần riêng biệt trong đó đều có thể xảy ra với thuốc kết hợp liều cố định Tioked.
 • Không nên sử dụng đồng thời thuốc kết hợp liều cố định Tioked với các thuốc chứa bất kỳ thành phần Emtricitabin, Efavirenz , Tenofovir disoproxil  fumarate. Không nên sử dụng đồng thời thuốc kết hợp liều cố định Tioked với các thuốc tương tự Emtricitabin như Cytidine, Lamivudine.

Chú ý đề phòng Tioked 600mg/200mg/300mg

 • Chưa có báo cáo

*** Vui lòng xem thông tin chi tiết  Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top