{SLIDE}

Thuốc tim mạch Amiodarone Mylan, Hộp 30 viên

Số lượt mua:
0
Mã sản phẩm:
11597
 • Phòng và điều trị rối loạn nhịp tim nặng. Ngừng tim do rung thất đã đề kháng với shock điện ngoài lồng ngực.
Giá bán lẻ:
Liên hệ

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Thông số sản phẩm
Quy cách đóng gói 30 viên
Thương hiệu Mylan
Tim Mạch Cordarone
Xuất xứ Ấn độ

Thành phần Amiodarone Mylan

 • Cordarone 200 mg

Chỉ định Amiodarone Mylan

 • Phòng và điều trị rối loạn nhịp tim nặng. Ngừng tim do rung thất đã đề kháng với shock điện ngoài lồng ngực.

Liều dùng - Cách dùng Amiodarone Mylan

 • Phòng và điều trị rối loạn nhịp tim: Khởi đầu: Uống 200 mg × 3 lần, trong 8 - 10 ngày. Duy trì: Uống 100 - 400 mg/ngày. Nếu người bệnh có kích ứng tiêu hóa với liều 1 lần/ngày, có thể chia liều dùng thành 2 lần/ngày
 • Rối loạn nhịp tim nặng: Tiêm tĩnh mạch 5 mg/kg, lặp lại 2 - 3 lần trong 24 giờ, duy trì 10 - 20 mg/kg/ngày trong vài ngày.
 • Ngừng tim: Tiêm nhanh 5 mg/kg pha loãng trong 20 ml glucose 5% (tốt nhất là thẳng vào tĩnh mạch trung tâm), thêm 2,5 mg/kg nếu cần thiết.

Chống chỉ định Amiodarone Mylan

 • Quá mẫn với iod hoặc Amiodarone; cường tuyến giáp, hạ huyết áp trầm trọng, nhịp tim chậm quá mức; phụ nữ có thai từ tháng thứ 4 của thai kỳ, phụ nữ cho con bú, trẻ < 3 tuổi; dùng chung các thuốc gây xoắn đỉnh.

Tác dụng phụ Amiodarone Mylan

 • Thường gặp: Buồn nôn, hạ huyết áp, nhịp tim chậm, phản ứng tại chỗ tiêm. 
 • Hiếm gặp: Tăng enzyme gan, nóng bừng mặt, sốc phản vệ.

Chú ý đề phòng Amiodarone Mylan

 • Dạng tiêm chỉ dùng đường tĩnh mạch trung tâm (trừ trường hợp hồi sức tim phổi trong ngừng tim không kịp đặt tĩnh mạch trung tâm), chỉ pha với glucose 5%. người bệnh cần tránh tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian sử dụng thuốc.

Phụ nữ có thai: C (TGA)(*); D (FDA)(**).

Phụ nữ cho con bú: Không nên dùng. Có thể gây suy giáp, chậm nhịp tim ở trẻ bú mẹ. Sau khi ngừng dùng vài tuần, thuốc mới hết trong sữa mẹ.

 • Không cần hiệu chỉnh liều trên người bệnh suy thận.

(*) Nhóm C theo phân loại của TGA: Thuốc, do tác dụng dược lý, gây ra hoặc có thể gây ra ảnh hưởng xấu có thể phục hồi trên thai nhi người hoặc trẻ sơ sinh nhưng không gây dị tật thai nhi.

 (**) Nhóm D theo phân loại của FDA: Có bằng chứng liên quan đến nguy cơ đối với thai nhi trên người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể chấp nhận sử dụng thuốc trong thai kỳ khi lợi ích điều trị vượt trội nguy cơ (ví dụ trong trường hợp đe dọa tính mạng hoặc trường hợp bệnh trầm trọng mà các thuốc an toàn hơn không thể sử dụng hoặc không hiệu quả).


*** Vui lòng xem thông tin chi tiết  Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top