{SLIDE}

Thuốc SYNFLORIX INJ 0.5ML 1DOSE

Số lượt mua:
0
Mã sản phẩm:
7997
 • Tạo miễn dịch chủ động cho trẻ em và trẻ nhỏ từ 6 tuần tuổi đến 5 tuổi ngừa các bệnh gây bởi Streptococcus pneumoniae tuýp huyết thanh vắc-xin 1, 4, 5, 6B, 7F, 9V, 14, 18C, 19F và 23F và tương tác chéo với tuýp huyết thanh 19A (bao gồm nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não, viêm phổi, du khuẩn huyết và viêm tai giữa cấp) và ngừa viêm tai giữa cấp gây bởi Haemophilus influenzae không định tuýp.
Giá bán lẻ:
Liên hệ

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Bạn cũng sẽ thích
Thông số sản phẩm
Thương hiệu GlaxoSmithKline

Thành phần Synflorix

 • Mỗi liều 0,5 mL: 1 microgram polysaccharide của các tuýp huyết thanh 11,2, 51,2, 6B1,2, 7F1,2, 9V1,2, 141,2 và 23F1,2, 3 microgram của các tuýp huyết thanh 41,2, 18C1,3 và 19F1,4 (1Hấp phụ với nhôm phosphate 0,5 milligram Al3+, 2,3,4cộng hợp với protein tải: Protein D (chiết xuất từ NTHi) ~13 microgram, giải độc tố uốn ván ~8 microgram, giải độc tố bạch hầu ~5 microgram.

Chỉ định/Công dụng Synflorix

 • Tạo miễn dịch chủ động cho trẻ em và trẻ nhỏ từ 6 tuần tuổi đến 5 tuổi ngừa các bệnh gây bởi Streptococcus pneumoniae tuýp huyết thanh vắc-xin 1, 4, 5, 6B, 7F, 9V, 14, 18C, 19F và 23F và tương tác chéo với tuýp huyết thanh 19A (bao gồm nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não, viêm phổi, du khuẩn huyết và viêm tai giữa cấp) và ngừa viêm tai giữa cấp gây bởi Haemophilus influenzae không định tuýp.

Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng Synflorix

 • Trẻ 6 tuần tuổi-6 tháng tuổi: Liệu trình 3 liều cơ bản: 3 liều cơ bản (cách nhau ít nhất 1 tháng) + 1 liều nhắc lại (cách ít nhất 6 tháng sau liều cơ bản cuối cùng). Liệu trình 2 liều cơ bản (sử dụng trong chương trình tiêm chủng thường qui): 2 liều cơ bản (cách nhau 2 tháng) + 1 liều nhắc lại (cách ít nhất 6 tháng sau liều cơ bản cuối cùng). Liều đầu tiên có thể sớm nhất lúc 6 tuần tuổi và liều nhắc lại từ tháng thứ 9 trở đi. Trẻ sinh non sau ít nhất tuần thứ 27 của thai kỳ: 3 liều cơ bản (cách nhau ít nhất 1 tháng, liều đầu tiên lúc 2 tháng tuổi) + 1 liều nhắc lại (cách ít nhất 6 tháng sau liều cơ bản cuối cùng). Trẻ lớn chưa từng được tiêm phòng trước đó: 7-11 tháng tuổi: 2 liều (cách nhau  ít nhất 1 tháng) + liều thứ ba vào năm tuổi thứ hai với khoảng cách ít nhất 2 tháng, 12 tháng tuổi-5 tuổi: 2 liều (cách nhau ít nhất 2 tháng). Những trẻ có bệnh lý tiềm ẩn, dễ mắc phế cầu xâm lấn (như bệnh hồng cầu hình liềm, nhiễm HIV, rối loạn chức năng lá lách): dùng “Liệu trình 3 liều cơ bản”; nếu trẻ chưa được tiêm chủng ≥ 7 tháng tuổi và < 2t.: xem “Trẻ lớn chưa từng được tiêm phòng trước đó” phía trên.

Cách dùng Synflorix

 • Tiêm bắp. Vị trí: mặt trước bên của đùi (trẻ nhỏ) và cơ delta cánh tay (trẻ lớn).

Chống chỉ định Synflorix

 • Quá mẫn với thành phần vắc-xin.

Thận Trọng Synflorix

 • Synflorix có thể tiêm đồng thời với bất kỳ vắc-xin đơn giá hoặc kết hợp. Các vắc-xin dạng tiêm khác nhau cần được tiêm vào các vị trí khác nhau, đáp ứng miễn dịch và tính an toàn của các vắc-xin tiêm đồng thời không bị ảnh hưởng. Cần chú ý khi trẻ bị giảm tiểu cầu, rối loạn đông máu. Nguy cơ ngừng thở tiềm tàng ở trẻ đẻ rất non tháng (≤ 28 tuần thai kỳ) và trẻ có tiền sử chưa trưởng thành về hô hấp trước đó: theo dõi hô hấp trong vòng 48-72 giờ sau liệu trình tiêm phòng cơ bản; do lợi ích của tiêm phòng đạt được cao ở các nhóm trẻ này, việc tiêm phòng không nên ngừng hoặc bị trì hoãn. Cũng như các vắc-xin khác, nên trì hoãn tiêm ở trẻ đang sốt cao cấp tính; tuy nhiên không cần trì hoãn tiêm chủng với các trường hợp nhiễm khuẩn nhẹ như cảm cúm.

Phản ứng phụ Synflorix

 • Rất thường gặp: chán ăn, bứt rứt, chóng mặt, đau, đỏ, sưng chỗ tiêm, sốt ≥ 38°C (nhiệt độ hậu môn). 

Tương tác Synflorix

 • Giống với các vắc-xin khác, đáp ứng miễn dịch có thể không đạt tối ưu ở bệnh nhân đang sử dụng thuốc ức chế miễn dịch.

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

**** Một số sản phẩm trên Website không hiển thị giá chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top