{SLIDE}

Thuốc Mylan Alltera 50mg/200mg, Chai 120 viên

Số lượt mua:
1
Mã sản phẩm:
10056

Cả hai hoạt chất trong thuốc Alltera đều là chất ức chế protease: chúng ngăn chặn một loại enzyme gọi là protease có liên quan đến sự sinh sản của HIV.

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Thông số sản phẩm
Ký Sinh Trùng, Kháng Nấm - Virus Lopinavir , Ritonavir
Quy cách đóng gói 120 viên
Thương hiệu Mylan
Xuất xứ Ấn độ

Thành phần Alltera 50mg/200mg

 • Lopinavir 200mg, Ritonavir 50mg.

Chỉ định Alltera 50mg/200mg

 • Cả hai hoạt chất trong thuốc Alltera đều là chất ức chế protease: chúng ngăn chặn một loại enzyme gọi là protease có liên quan đến sự sinh sản của HIV.
 • Khi enzyme bị chặn, virus không sinh sản bình thường làm chậm quá trình nhân lên của nó trong cơ thể. Ở Alltera, lopinavir cung cấp hoạt động chống lại virut trong khi ritonavir chủ yếu hoạt động như một chất để làm chậm tốc độ lopinavir bị phá vỡ bởi gan.
 • Alltera không chữa khỏi nhiễm HIV hoặc AIDS, nhưng nó có thể ngăn chặn thiệt hại cho hệ thống miễn dịch và sự phát triển của các bệnh nhiễm trùng và bệnh liên quan đến AIDS.

Liều dùng - Cách dùng Alltera 50mg/200mg

 • Viên nén Alltera được uống ngày 1-2 lần trước hoặc sau ăn. Liều lượng phù thuộc vào loại virus mà bệnh nhân nhiễm.
 • Ở những bệnh nhân trưởng thành, trong trường hợp dùng liều một lần mỗi ngày được coi là cần thiết để điều trị. Thuốc Alltera có thể được dùng dưới dạng 800/200 mg (bốn viên 200/50 mg) một lần mỗi ngày.
 • Việc sử dụng liều dùng một lần mỗi ngày nên được giới hạn ở những bệnh nhân trưởng thành chỉ có rất ít đột biến ức chế protease (PI). Ở trẻ em, liều lượng phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể và chiều cao.
 • Alltera chỉ có thể có được với một đơn thuốc và nên được kê toa bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị nhiễm HIV. Để biết thêm thông tin, xem tờ rơi gói.

Chống chỉ định Alltera 50mg/200mg

 • Chưa có báo cáo

Tác dụng phụ Alltera 50mg/200mg

 • Các tác dụng phụ phổ biến nhất với Alltera ở người lớn (gặp ở hơn 1 bệnh nhân trong 10): Nhiễm trùng đường hô hấp trên (cảm lạnh), buồn nôn (cảm thấy bị bệnh) và tiêu chảy.
 • Tác dụng phụ tương tự ở trẻ em. Để biết danh sách đầy đủ tất cả các tác dụng phụ được báo cáo với Alltera, xem tờ rơi gói.
 • Không được sử dụng thuốc Alltera cho bệnh nhân mắc bệnh gan nặng hoặc bệnh nhân đang dùng St John’s wort (một chế phẩm thảo dược dùng để điều trị trầm cảm).

Chú ý đề phòng Alltera 50mg/200mg

 • Chưa có báo cáo

*** Vui lòng xem thông tin chi tiết  Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top