{SLIDE}

Thuốc mọc tóc cho nữ VNP Moctoc, Hộp 60ml

Số lượt mua:
0
Mã sản phẩm:
10888
Giá bán lẻ:
100,000 đ
(Tiết kiệm 50%)
Giá thị trường:
200,000 đ

Minoxidil 2% được chỉ định dùng để điều trị rụng tóc androgenetica (một loại rụng tóc có tính chất di truyền do nội tiết tố nam gây ra) ở cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Miễn phí giao hàng tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Bạn cũng sẽ thích
Thông số sản phẩm
Điều Trị Bệnh Da Liễu Minoxidil
Quy cách đóng gói 60ml
Thương hiệu VNP
Xuất xứ Việt Nam

Thành phần VNP Moctoc

 • Hoạt chất: Minoxidil 20mg
 •  Tá dược: Propylen glycol, ethanol, nước tinh khiết

Chỉ định VNP Moctoc

 • Minoxidil 2% được chỉ định dùng để điều trị rụng tóc androgenetica (một loại rụng tóc có tính chất di truyền do nội tiết tố nam gây ra) ở cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi

Liều dùng - Cách dùng VNP Moctoc

 • Nam và nữ tuổi từ 18 - 65 tuổi
 • Đưa thuốc đến khu vực hói, xịt một lần (có thể dùng ngón tay để xoa đều xung quanh khu vực này. Lặp lại với tổng cộng 6 - 8 nhát xịt (tương ứng với liều 1ml)/lần x 2 lần/ngày. Liều hàng ngày không được vượt quá 2ml.
 • Nếu sử dụng tay để thoa thuốc, cần rửa sạch tay ngay sau đó.
 • Cần ít nhất 4 tháng sử dụng liền tục trước khi tóc bắt đầu mọc và tiếp tục sử dụng thuốc trong vòng 1 năm để tiếp tục duy trì mọc tóc. Nên dừng điều trị nếu tình trạng tóc không có cải thiện sau 1 năm.

Chống chỉ định VNP Moctoc

 • Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Tác dụng phụ VNP Moctoc

 • Chưa có báo cáo

Chú ý đề phòng VNP Moctoc

 • Chưa có báo cáo

**** Một số sản phẩm trên Website không hiển thị giá chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
One a day banner

Copyright © Chosithuoc.com. All rights reserved.

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH Thương Mại Famitaa chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

www.webso.vn

0909 54 6070

Back to top