{SLIDE}

Thuốc ENGERIX B PEDIATRIC 10MCG

Số lượt mua:
0
Mã sản phẩm:
8002
 • Miễn dịch chủ động chống HBV.
Giá bán lẻ:
Liên hệ

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Bạn cũng sẽ thích
Thông số sản phẩm
Thương hiệu GlaxoSmithKline

Thành phần ENGERIX B PEDIATRIC 10MCG

 • Vaccine tái tổ hợp ngừa siêu vi viêm gan B (HBV) = kháng nguyên bề mặt siêu vi viêm gan B (HBsAg).

Chỉ định ENGERIX B PEDIATRIC 10MCG

 • Miễn dịch chủ động chống HBV.

Liều dùng ENGERIX B PEDIATRIC 10MCG

 • Nên tiêm bắp vùng cơ delta (người lớn và trẻ em) hoặc tiêm vùng trước bên của đùi (sơ sinh, nhũ nhi và trẻ nhỏ). Ngoại lệ: có thể tiêm dưới da ở bệnh nhân giảm tiểu cầu hoặc rối loạn chảy máu. Không nên tiêm vào mông hoặc dưới da do có thể gây đáp ứng miễn dịch kém. Vaccine liều 20mcg: 1 liều 20 mcg (trong 1 mL huyền dịch) dùng cho đối tượng ≥ 20t. Vaccine liều 10mcg: 1 liều 10 mcg (trong 0.5 mL huyền dịch) dùng cho sơ sinh, nhũ nhi và trẻ ≤ 19t. Lịch tiêm chủng cơ bản Mọi đối tượng: Lịch tiêm chủng 0, 1 và 6 tháng tạo ra khả năng bảo vệ tối ưu ở tháng thứ 7. Lịch tiêm chủng cấp tốc 0, 1 và 2 tháng tạo ra khả năng bảo vệ nhanh, nên tiêm nhắc lại mũi thứ 4 vào tháng thứ 12 để đảm bảo hiệu quả bảo vệ lâu dài. Đối tượng ≥ 20t.: khi cần hiệu quả bảo vệ nhanh hơn (người đi đến vùng dịch cao, người bắt đầu lịch tiêm chủng viêm gan B một tháng trước khi khởi hành) có thể sử dụng phác đồ 3 mũi tiêm bắp vào ngày 0, 7 và 21. Cần tiêm mũi thứ tư vào tháng thứ 12 sau mũi tiêm đầu tiên. Có thể sử dụng vaccine 20mcg cho đối tượng từ 11-15t. theo phác đồ 0, 6 tháng. Chỉ nên áp dụng phác đồ này khi nguy cơ nhiễm viêm gan B thấp và khi đảm bảo hoàn thành mũi tiêm thứ 2. Nếu không đảm bảo được điều kiện trên (bệnh nhân đang thẩm phân máu, người đi đến vùng dịch và tiếp xúc gần gũi với người nhiễm bệnh): nên sử dụng phác đồ tiêm chủng 3 mũi hoặc tiêm chủng cấp tốc với vaccine 10mcg. Bệnh nhân suy thận bao gồm bệnh nhân ≥ 16t. đang thẩm phân máu 4 liều gấp đôi (2 x 20mcg): vào ngày tự chọn, 1 tháng, 2 tháng và 6 tháng kể từ ngày tiêm mũi đầu tiên. Trẻ em ≤ 15t. suy thận đang thẩm phân máu lịch tiêm chủng 0, 1, 2 và 12 tháng hoặc 0, 1 và 6 tháng với liều 10mcg. Có thể cần tiêm chủng bổ sung để đảm bảo nồng độ bảo vệ kháng HBs ≥ 10 IU/L. Đã biết hoặc được cho là phơi nhiễm với HBV (như bị đâm phải kim tiêm đã nhiễm): có thể tiêm liều đầu tiên cùng với immunoglobulin miễn dịch kháng viêm gan B (HBIg) nhưng tại những vị trí khác nhau. Nên tiêm chủng theo lịch 0, 1, 2-12 tháng. Con của những bà mẹ mang HBV: Nên bắt đầu tiêm chủng với liều 10mcg cho những trẻ này ngay khi sinh và tuân theo 1 trong 2 lịch tiêm chủng sau: 0, 1, 2 và 12 tháng hoặc 0, 1 và 6 tháng (Lịch tiêm chủng 0, 1, 2 và 12 tháng có đáp ứng miễn dịch nhanh hơn). Nếu có sẵn, nên tiêm HBIg cùng với Engerix tại những vị trí khác nhau để cải thiện hiệu quả bảo vệ. Liều nhắc lại khuyến cáo tiêm liều củng cố cho bệnh nhân đang thẩm phân máu hoặc suy giảm miễn dịch.

Chống chỉ định ENGERIX B PEDIATRIC 10MCG

 • Dị ứng thành phần vaccine. Mẫn cảm sau khi tiêm vaccine lần trước.

Thận trọng ENGERIX B PEDIATRIC 10MCG

 • Có thai/cho con bú. Hoãn khi đang sốt cao cấp tính. Không được tiêm tĩnh mạch.

Phản ứng có hại ENGERIX B PEDIATRIC 10MCG

 • Đỏ, đau, hồng ban, chai cứng nơi tiêm.

Hiếm:

 • Mệt mỏi, sốt, khó chịu, hội chứng giống cúm; chóng mặt, nhức đầu, dị cảm; rối loạn tiêu hóa; tăng men gan; đau khớp, đau cơ; nổi mẩn, ngứa, mề đay.

Rất hiếm:

 • Sốc phản vệ, bệnh huyết thanh, ngất, hạ huyết áp, liệt, bệnh thần kinh, viêm thần kinh, viêm não-màng não, co giật, giảm tiểu cầu, viêm khớp, triệu chứng giống co thắt phế quản, phù mạch, hồng ban đa dạng, viêm mạch máu, bệnh hạch bạch huyết.

*** Vui lòng xem thông tin chi tiết  Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top