{SLIDE}

Thuốc hen Symbicort Tur Oth 60 Dose 160/4.5

Số lượt mua:
3
Mã sản phẩm:
7749
 • Chỉ định trong điều trị thường xuyên bệnh hen (suyễn) khi cần điều trị kết hợp corticosteroid dạng hít và chất chủ vận beta-2 có tác dụng kéo dài dạng hít:
Giá bán lẻ:
Liên hệ

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Bạn cũng sẽ thích
Thông số sản phẩm
Hô hấp Formoterol
Hocmon, Nội tiết tố Budesonide
Quy cách đóng gói 60 liều
Thương hiệu AstraZeneca
Xuất xứ Anh

Thành phần Symbicort Tur Oth 60 Dose 160/4.5

 • Budesonide, Formoterol

Chỉ định Symbicort Tur Oth 60 Dose 160/4.5

Hen suyễn

SYMBICORT TUR OTH 60 DOSE 160/4.5 được chỉ định trong điều trị thường xuyên bệnh hen (suyễn) khi cần điều trị kết hợp corticosteroid dạng hít và chất chủ vận beta-2 có tác dụng kéo dài dạng hít:

 • Bệnh nhân không kiểm soát tốt bằng corticosteroid dạng hít và chất chủ vận beta - 2 dạng hít tác dụng ngắn sử dụng \'khi cần thiết\'
 • Bệnh nhân đã được kiểm soát tốt bằng corticosteroid dạng hít và chất chủ vận beta-2 tác dụng kéo dài trong từng ống hít riêng

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

 • Điều trị triệu chứng cho các bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nặng và tiền sử nhiều lần có cơn kịch phát, là những người có các triệu chứng đáng kể mặc dù được điều trị thường xuyên bằng các thuốc giãn phế quản tác dụng kéo dài.

Chống chỉ định Symbicort Tur Oth 60 Dose 160/4.5

 • Quá mẫn với budesonid, formoterol hay lactose (trong đó có lượng hỏi protein sữa)

Liều dùng Symbicort Tur Oth 60 Dose 160/4.5

 • Hen suyễn: SYMBICORT TUR OTH 60 DOSE 160/4.5 không dùng để điều trị khởi đầu bệnh hen.

 - Liệu pháp điều trị duy trì bằng Symbicort: Bệnh nhân được khuyên luôn có sẵn thuốc giãn phế quản tác dụng nhanh để cắt cơn. Bệnh nhân 12-17 tuổi: 1-2 hít x 2 lần/ngày, người lớn ≥ 18 tuổi: 1-2 lần hít x 2 lần/ngày, có thể dùng đến tối đa 4 hít/lần x 2 lần/ngày). Trẻ em 6-11tuổi: Đã có loại hàm lượng thấp hơn. 
Liệu pháp điều trị duy trì & giảm triệu chứng hen bằng SYMBICORT TUR OTH 60 DOSE 160/4.5 (Symbicort SMART): Bệnh nhân dùng liều duy trì Symbicort mỗi ngày & dùng thêm khi cần thiết để giảm triệu chứng hen. Người lớn ≥ 18t.: 2 hít/ngày, sáng & tối, không quá 6 hít/lần, 8 hít/ngày. Tuy nhiên, tổng liều mỗi ngày lên đến 12 hít có thể dùng trong một khoảng thời gian giới hạn.
 Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) Người lớn: 2 hít/lần x 2 lần/ngày

Cách sử dụng Symbicort Tur Oth 60 Dose 160/4.5

- Chuẩn bị trước khi sử dụng một ổng hít mới: Cần chuẩn bị trước khi dùng lần đầu tiên

 • 1. Vặn và tháo nắp bảo vệ. Bạn sẽ nghe tiếng lách tách khi vặn nắp ống hít
 • 2. Giữ ống hít thẳng đứng với phần để ống hít màu đỏ nằm ở dưới, không được cầm đầu ngậm khi vặn đế ống hít. Vặn đế ống hít hết mức về một phía sau đó vặn ngược trở lại hết mức. Hướng vặn không quan trọng. Trong quy trình này sẽ nghe một tiếng cách. Lặp lại quy trình này hai lần

- Sử dụng ống hít

 • 1. Vặn và tháo nắp bảo vệ. Bạn sẽ nghe tiếng lách tách khi vặn nắp ống hít
 • 2. Giữ ống hít thẳng đứng với phần để ống hít màu đỏ nằm ở dưới, không được cầm đầu ngậm khi vặn đế ống hít. Vặn đế ống hít hết mức về một phía sau đó vặn ngược trở lại hết mức. Hướng vặn không quan trọng. Trong quy trình này sẽ nghe một tiếng cách. 
 • 3. Thở ra. Không được thở ra vào đầu ngậm
 • 4. Đặt đầu ngậm của ống hít giữa hai hàm răng, ngậm kín môi và hít vào bằng miêng thật mạnh và sâu. Không được nhai hoặc cắn mạnh đầu ngậm
 • 5. Trước khi thở ra, lấy ống hít ra khỏi miêng.
 • 6. Nếu cần thêm liều, lặp lại từ bước 2 đến bước 5
 • 7. Đậy nắp lại bằng cách vặn thật chặt.
 • 8. Súc miêng bằng nước sau liều sáng và tối. Không được nuốt 

*** Vui lòng xem thông tin chi tiết  Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top