{SLIDE}

Đôi nét về thương hiệu Hadariki Signature, Hadariki có tốt không?

Thứ ba, 23/07/2019 - 08:54 AM

Đôi nét về Hadariki

Với mong muốn mang thương hiệu Việt Nam lên một tầm cao mới, Hadariki đã được thành lập trong bối cảnh xã hội đang phát triển, nhiều người dân có điều kiện sống tốt hơn muốn tìm cho bản thân một sản phẩm thương hiệu chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình thân yêu.

Các thương hiệu lớn về sức khỏe đã bước chân vào thị trường Việt Nam

Các thương hiệu lớn về sức khỏe đã bước chân vào thị trường Việt Nam

Ngày nay, các thương hiệu thực phẩm chức năng từ nước ngoài như: Shiseido, Nature Made, Puritan’s Pride, Trunature, Kirkland Signature, Costar,… đã du nhập và thị trường thực phẩm chức năng của Việt Nam và đã đạt được nhiều thành công cùng với sự tin dùng của người dân Việt.

Các dòng sản phẩm này đã chứng minh đem lại cho người sử dụng sự hiểu biết về thực phẩm chức năng, những giá trị mang lại của nó. Trong cuộc sống, con người không thể tự tổng hợp một cách hoàn hảo các chất dinh dưỡng hay dưỡng chất, từ đó cơ thể sẽ dẫn đến thiếu hụt một số chất như Glucosamine, Testosterone, Canxi, Ginkgo, Collagen hay các loại Vitamin khác. Khi đó, cơ thể cần phải được bổ sung và khác với thuốc "có bệnh là phải uống" thì thực phẩm chức năng là một loại bổ sung các dưỡng chất trực tiếp, giúp cơ thể con người hấp thụ đầy đủ nhanh chóng hơn, đẩy lùi các nguy cơ mắc các bệnh như xương khớp, yếu sinh lý, đau thần kình,...

Hadariki có gì đặc biệt? Quan niệm hàng ngoại và hàng nội địa?

Quan niệm của người dân Việt Nam đa phần vẫn ưu tiên sử dụng hàng nước ngoài hơn, bởi họ tin rằng các sản phẩm nước ngoài sẽ an toàn và mang lại công dụng hiệu quả hơn hàng Việt Nam sản xuất. Nhưng đâu đó, có ai biết rằng hàng Việt Nam đa số là xuất khẩu ra nước ngoài, và được rất nhiều nước tin dùng.

Tuy nhiên, các bạn nghĩ sao khi Việt Nam cũng có những sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng? Tại sao không chứ?

Đúng như vậy, Hadariki cùng với đội ngũ có tâm huyết, mang trong mình sứ mạng nâng tầm thương hiệu Việt đến tất cả mọi người, một sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và phụ hợp với nền kinh tế của Việt Nam hiện tại.

Thương hiệu Hadariki đem lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng

Thương hiệu Hadariki đem lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng

Hadariki biết rằng, khách hàng sẽ là người quyết định sự thành công hay thất bại của một thương hiệu. Do đó, Hadariki muốn chiếm được niềm tin khách hàng cần phải có chữ tín. Nhờ chữ tín và cũng chính chữ tín làm nên giá trị thương hiệu Hadariki.

Vì vậy, để xây dựng cho thương hiệu Hadariki hướng đến phát triển bền vững, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định thắng lợi trong cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường. Cùng với đó, việc xây dựng chữ tín và giáo dục đạo đức, ý thức cho nhân viên trong công ty cũng luôn được Hadariki chú trọng.

Mong muốn lớn nhất của Hadariki là muốn thay đổi cái nhìn của người dân về thương hiệu Việt bởi những tai tiếng gần đây…đã làm hạn chế sự phát triển của nhiều doanh nghiệp trong nước và Quốc tế mang thương hiệu Việt Nam.

Hadariki có phải hàng nhái không?

Chắc hẳn nhiều người khi lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm của Hadariki cũng đều có suy nghĩ liệu sản phẩm này có phải hàng nhái không? hay khẳng định sản phẩm này là hàng nhái!

Chúng tôi hiểu điều đó, chúng tôi muốn chứng minh cho các bạn thấy rằng chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm sánh ngang với các dòng thực phẩm chức năng quốc tế. Hadariki đã nghiên cứu học hỏi các công thức, tìm kiếm các thành phần tốt nhất, luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn dược điện (USP) của Mỹ và và cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để cho ra đời các sản phẩm chất lượng xứng tầm mà giá tốt hơn rất nhiều các sản phẩm quốc tế.

Hadariki có thể tạo ra một logo có thể khác biệt nhưng chúng tôi không làm điều đó, chúng tôi biết khách hàng đã quen thuộc với tất cả các sản phẩm của Kirkland, logo thương hiệu của Kirkland. Chúng tôi muốn Hadariki thật sự gần gũi với khách hàng và hướng Hadariki là một Kirkland thứ 2 tại Việt Nam. Chúng tôi bỏ qua các khâu trung gian, phân phối sản phẩm từ nhà máy đến thẳng tới tay người tiêu dùng. Không có hệ thông phân cấp, đa cấp làm giá thành đẩy lên cao. Qua đó sản phẩm đến tay khách hàng vừa có giá tốt mà chất lượng ngang hàng với các sản phẩm của Mỹ.

Hadariki mong muốn mang lại giá trị sức khỏe cho tất cả mọi người

Chúng tôi muốn các sản phẩm của Hadariki được phân phối rộng khắp đến cả người thu nhập thấp vẫn có thể mua sản phẩm của chúng tôi. Mong muốn của Hadariki là đem đến một sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Hadariki có một nguyện vọng thay đổi cách nhìn về sản phẩm Việt Nam, người Việt Nam dùng hàng Việt Nam để các sản phẩm của chính đất nước chúng ta vươn ra thị trường quốc tế đều có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng, vừa túi tiền. Đó là điều chúng tôi muốn làm và nuôi dưỡng niềm tin của khách hàng. Đó là sự tồn tại của Hadariki sống mãi và cố gắng cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng và giá tốt đến với mọi người.

Cam kết khi mua hàng và sử dụng sản phẩm của Hadariki

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết chất lượng sản phẩm sử dụng cho 1 liệu trình. Hadariki lưu dữ liệu người dùng để đưa ra số liệu chính xác về sử dụng sản phẩm trong bao lâu sẽ có tác dụng. Chúng tôi đưa ra phép so sánh tương đối chính xác dựa vào cơ địa của từng người sản phẩm sẽ có tác dụng khác nhau. Trong mốc thời gian sử dụng sản phẩm nếu trong quá trình sử dụng khách hàng không thấy có tác dụng Hadariki cam kết sẽ hoàn tiền cho khách hàng. Hadariki luôn vì chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đưa ra sản phẩm phù hợp với từng cơ địa khó nhất cũng có thể sử dụng sản phẩm.

Cam kết khi mua hàng và sử dụng sản phẩm của Hadariki


Bài viết liên quan

Công Ty TNHH Thương Mại Vinacost | Địa chỉ: 477/5 Nguyễn văn công, phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM | MST/ĐKKD/QĐTL: 0313148741

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com 

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top