{SLIDE}

Entclear Packets gói muối dùng để rửa mũi, Hộp 20 gói

Số lượt mua:
4
Mã sản phẩm:
11494
 • Muối biển tự nhiên được sản xuất tại New Zealand, giàu khoáng chất và các yếu tố vi lượng. Gói muối biển ENTCLEAR được sử dụng cùng với bình rửa mũi để rửa sạch hốc mũi.
Giá bán lẻ:
90,300 đ

Tìm đối tác kinh doanh

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Hotline: 028.6686.3399

           Di động: 0909.54.6070

Bạn chưa có tài khoản?
Yêu cầu shop gọi lại
Bạn cũng sẽ thích
Thông số sản phẩm
Quy cách đóng gói 20 gói
Thương hiệu Hyphens
Xuất xứ Đài loan

Thành phần Entclear Packets

 • NaCl, các muối khoáng vi lượng. Các muối này được kết tinh hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sử dụng.
 • Không chứa bất kì thành phần thuốc hay chất bảo quản nào.

Chỉ định Entclear Packets

 • Rửa mũi.
 • Muối biển tự nhiên được sản xuất tại New Zealand, giàu khoáng chất và các yếu tố vi lượng. Gói muối biển ENTCLEAR được sử dụng cùng với bình rửa mũi để rửa sạch hốc mũi.

Liều dùng Entclear Packets

 • Trước tiên, lấy một cốc nước ấm khoảng 300ml (nhiệt độ khoảng 37°C hoặc nhiệt độ thích hợp với bạn). Đổ một gói muối biển ENTCLEAR vào cốc. Khuấy để hòa tan muối nhanh và sau đó đổ cốc dung dịch này vào bình rửa mũi để sử dụng.
 • Để đạt được kết quả tốt nhất, sử dụng bình rửa và gói muối biển đi kèm 2 lần mỗi ngày: sau khi đánh răng buổi sáng và buổi tối. Nếu các triệu chứng bệnh mũi nặng thì sử dụng 6 - 10 lần mỗi ngày.

Lưu ý khi sử dụng Entclear Packets

 • Sử dụng nước uống còn mới để pha muối. Không nên dùng nước quá nóng. Thành phần của muối không độc hại nên nếu không may nuốt phải thì cũng không gây hại.

*** Vui lòng xem thông tin chi tiết  Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm "  thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm. Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như: Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻ dược phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Bình luận của bạn
*
*

Đánh giá và nhận xét

0
0 Khách hàng đánh giá &
0 Nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Banner Quảng cáo

© Bản quyền thuộc về Chosithuoc.com

Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phầm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công ty TNHH TM Y TẾ XANH chỉ phân phối thuốc cho các nhà thuốc theo hợp đồng, chúng tôi không trực tiếp bán hàng cho các cá nhân. Quý khách hàng liên hệ với các nhà thuốc để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0909 54 6070

Back to top